UBND XÃ SỦNG LÀ - ĐỒNG VĂN

04/01/2022 08:34 58 lượt xem

-TTĐT-Căn cứ quyết định số 6266/QĐ-UBND ngày 21/12/2021 của UBND huyện Đồng Văn về việc giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2022.
 Được Sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy xã Sủng Là;
   - Sáng ngày 31/12/2021, Ủy ban nhân dân xã Sủng Là tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022.
Thành phần tham dự gồm lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận, các ngành, đoàn thể thị trấn và các Trưởng thôn, Ban điều hành, Ban CTMT các thôn.
Xã Sủng Là thực hiện phát động phong trào thi đua mạnh mẽ ngay từ đầu năm 2021, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Qua thảo luận, các đại biểu đã làm rõ hơn về kết quả đạt được, những hạn chế tồn tại cần khắc phục và xã đã tiếp tục đề ra các chỉ tiêu chủ yếu như: phát triển kinh tế gắn liền với phòng chống dịch covid-19.
Tại Hội nghị, Ủy ban nhân dân xã đã triển khai Kế hoạch phát động thi đua quý I/2022 với một số nội dung thực hiện đối với các ngành, thôn, và tổ chức ký kết giao ước thi đua. Với kết quả của phong trào, Chủ tịch UBND xã Sủng Là đã khen thưởng 03 tập thể và các cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua năm 2021.

vương văn cường