Thông tin tuyên truyền

Đoàn Thanh niên xã Sủng Là tích cực hướng dẫn khách du lịch tham quan làng văn hóa du lịch Lũng Cẩm Trên dịp Lễ hội Khèn Mông huyện Đồng Văn năm 2024.

23/04/2024 08:52 17 lượt xem

TTTĐT- Đoàn thanh niên xã Sủng Là tích cực hướng dẫn khách du lịch tham quan nhân dịp Lễ hội Khèn Mông huyện Đồng Văn lần thứ IX năm 2024.

Đây thực sự làm việc tích cực để hướng dẫn du khách tham quan tại làng văn hóa du lịch Lũng Cẩm Trên, phân luồng giao thông tại cổng làng văn hóa thực hiện hưỡng dẫn du khách chỗ ăn, nghỉ tại làng văn hóa du lịch. Việc này không chỉ giúp du khách hiểu rõ hơn về văn hóa địa phương mà còn tạo ra một trải nghiệm du lịch đáng nhớ. Sự nhiệt tình của họ giúp tăng cường hình ảnh của làng văn hóa và cũng là một cách tuyệt vời để giới thiệu và bảo tồn di sản văn hóa của địa phương.

Hoa Pà