Xã Sủng Là tổ chức lễ phát động trồng cây hộ lan mềm tại thôn Sáng Ngài

22/04/2024 14:57 15 lượt xem

TTTĐT, Sáng ngày 12/4/2024 tại nhà văn hóa thôn Sáng Ngài đã diễn ra lễ phát động trồng cây hộ lan mềm dọc tuyến đường Quốc lộ 4C. Đến dự cùng buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo xã, cán bộ, công chức xã và nhân dân thôn Sáng Ngài.

Trồng cây sa mộc không chỉ làm đẹp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho môi trường và cộng đồng. Việc trồng cây sa mộc ven đường giúp cải thiện không khí, làm giảm ô nhiễm và tạo ra một không gian xanh dễ chịu cho người dân đi lại. Ngoài ra, cây sa mộc còn có khả năng chịu đựng tốt với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, giúp bảo vệ đất đai và tạo cảnh quan.

Ảnh toàn cảnh buổi lễ phát động trồng cây hộ lan mềm thôn Sáng Ngài năm 2024

Mong rằng hoạt động này sẽ thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực từ cộng đồng, và tạo nên một môi trường sống xanh - sạch - đẹp cho mọi người ở thôn Sáng Ngài và các khu vực lân cận.

Hoa Pà