UBND XÃ SỦNG LÀ - ĐỒNG VĂN

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ SỦNG LÀ PHÁT ĐỘNG NGÀY LỄ RA QUÂN CẢI TẠO VƯỜN TẠP CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ SỦNG LÀ LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2022 – 2027.

14/03/2022 02:34 56 lượt xem

TTĐT – Ngày 10 tháng 3 năm 2022 đoàn thanh niên xã Sủng Là tổ chức phát động ngày lễ ra quân cải tạo vườn tạp chào mừng đại hội đoàn TNCS hồ chí minh xã Sủng Là lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Thào Pháy Chá bi thư đảng ủy xã, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã, cùng toàn thể đoàn viên thanh niên 13/13 chi đoàn tham gia, các đồng chí tại đồn biên phòng Phố Bảng,
Buổi lễ phát động được tổ chức tại vườn hộ gia đình Là Mí Tam tại thôn Đoàn kết xã Sủng Là. Trong buổi lễ Đoàn thanh niên đã tổ chức cải tạo các mô hình như : trồng gừng, bí đỏ, các loại rau củ, phù hợp với mùa vụ và địa phương.
Trong Thời gian tới đoàn thanh niên xã Sủng Là sẽ tiếp tục cải tạo thêm các vườn tạp do thanh niên làm chủ gắn với phát triển kinh tế xã hội.

vương văn cường