Xã Sủng Là thực hiện tiếp nhận hồ sơ đăng ký kết hôn bằng hình thức trực tuyến

04/12/2023 10:37 26 lượt xem

TTTĐT – Xã Sủng Là đã làm tốt công tác tuyên truyền nhân dân thực hiện tiếp nhận thủ tục đăng ký kết hôn bằng hình thức trực tuyến cho công dân trên địa bàn. Trong năm 2023 đã đăng ký kết hôn cho công dân bằng việc tiếp nhận hồ sơ thủ tục đăng ký kết hôn trực tuyến được

Việc thực hiện tiếp nhận thủ tục đăng ký kết hôn theo hình thức trực tuyến được nhân dân rất hài lòng, không tốn thời gian của nhân dân, hạn chế được các giấy tờ không cần thiết, phí và lệ phí được giảm theo Nghị quyết HĐND là 50%; các loại giấy tờ được số hóa và trả kết quả công khai trên hệ thống quản lý văn bản điện tử.

Trong thời gian tới, Chính quyền xã sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách hành chính để phục vụ nhân dân được tốt hơn./.

Vừ Mí Dình - Công chức Tư pháp - hộ tịch